Thông tin

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Thiết kế nhận diện

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Nhiếp ảnh quảng cáo

Thiết kế, in bao bì

Thi công hội chợ

Thiết kế, chế tác trang sức thời trang, cưới

Mô hình sản phẩm

Thiết kế thi công nội thất

Tranh, ảnh gốc từ họa sĩ, nhiếp ảnh gia

Cung cấp tranh chép trang trí

Thiết kế may in đồng phục.

LỜI NGỎ DỊCH VỤ TRANH

Lời đầu tiên xin chúc quý anh chị nghệ sĩ có nhiều cảm xúc để sáng tạo
Như đã biết, trong cái thế giới phát triển công nghiệp ồ ạt như hiện nay, giá trị nghệ thuật thủ công, tạo hình ra đời từ ý tưởng và tài năng của người nghệ sĩ rất ít được công chúng biết đến. Bởi lẽ, do nhu cầu thu lợi nhuận nhanh - nhiều nên con người đưa công nghiệp vào sâu trong nghệ thuật. Những tác phẩm được nhân lên nhiều lần phục vụ cho đại đa số mọi người. Thời gian cứ trôi qua, con người lại quên dần, quên dần giá trị cốt lõi trong nghệ thuật là tập hợp những gì tinh túy nhất. Tác phẩm là cảm xúc cháy bỏng của người nghệ sĩ chỉ cháy một lần. Tốt đẹp thay, khi người nghệ sĩ có được sự đồng cảm từ tâm hồn của thị giả với đứa con tinh thần mà người nghệ sĩ tạo ra.
Trải qua và thấu hiểu những trăn trở đó, là ý tưởng đi đến thành lập một trang thông tin điện tử làm cầu nối giữa người nghệ sĩ và người thưởng lãm nghệ thuật. Bằng tình cảm riêng của mình mong muốn mọi người yêu quí giá trị nghệ thuật tạo hình, với những tác phẩm chỉ tạo ra một lần duy nhất.
Trang thông tin sẽ là một sân chơi nghệ thuật, giao lưu triển lãm và giới thiệu công trình nghệ thuật của người nghệ sĩ tới công chúng. Đưa tác phẩm đó phục vụ cuộc sống và giúp người nghệ sĩ bước tiếp trên con đường nghệ thuật mà họ đã chọn. Tạo ra nhiều tác phẩm đẹp, làm giàu thêm kho tàng nghệ thuật của nước nhà. Giới thiệu với bạn bè trên khắp thế giới về những giá trị nghệ thuật mà chúng ta có. Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho người sáng tác.
Trang thông tin cũng là nơi chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật đến với công chúng. Một lần nữa rất mong sự hợp tác của quý anh chị.
Thân chúc sức khỏe và sáng tạo!

THÔNG TIN ĐĂNG TÁC PHẨM

Ngoài việc giới thiệu tác phẩm nghệ thuật, quý anh chị có thể công khai giá bán.
Nội dung thông tin tác phẩm cần có khi gởi tác phẩm của mình lên trang.
Tên tác phẩm:
Chất liệu:
Kích thước:
Năm săng tác:
Tên tác giả:
GIÁ BÁN:
Tác phẩm khi gởi anh chị chụp rõ nét, gần đúng màu bản gốc và cam kết tác phẩm đúng với bản gốc, không thay đổi tác phẩm. Khi có thay đổi phải thông báo cụ thể với Ban quản trị artonlyone để có điều chỉnh.
Tác phẩm khi gởi tác giả phải cam kết là thuộc quyền sở hữu trí tuệ của tác giả, không sao chép ỷ tưởng, giống hoặc gần giống tác giả khác. Nếu có tranh chấp chúng tôi có quyền gỡ tác phẩm và thông báo đến tác giả.
Mong trang sẽ là nơi giao lưu, đóng góp, trao đổi nghệ thuật hữu ích, lành mạnh và phát triển.
Trân trọng!

Thông tin